Câu hỏi thường gặp

Cách thức đặt hoa tại Giao Hoa Toàn Quốc?
Qúy khách hàng có thể đặt hoa và giao hoa tại Giao Hoa Toàn Quốc thông qua các hình thức sau:
Giao hoa đến tỉnh khác có tính phí ship (phí vận chuyển) như thế nào?
Giao Hoa Toàn Quốc nhận đặt hoa và giao hoa miễn phí trên toàn quốc. Cam kết không phụ thu thêm chi phí nào khác ngoài chi phí tiền hoa cần thanh toán.
Phải đặt hoa trước bao lâu thì tốt nhất?
Giao Hoa Toàn Quốc khuyến khích khách hàng đặt hoa trước trong vòng 12h, để cửa hàng đảm bảo về số lượng và chất lượng hoa tốt nhất.
Làm sao để khi thanh toán xong và biết là cửa hàng đã giao hoa?
Sau khi đã tiến hành làm đơn hàng xong, nhân viên của Giao Hoa Toàn Quốc sẽ gửi ảnh hoa đã hoàn thành đến Qúy khách hàng. Khi Qúy khách đã hài lòng với hoa, Giao Hoa Toàn Quốc mới tiến hành giao hoa đến địa điểm khách yêu cầu.
Cách thức thanh toán khi đặt hoa tại Giao Hoa Toàn Quốc?
Hiện tại, Giao Hoa Toàn Quốc chỉ nhận thanh toán đơn hàng bằng hình thức thanh toán 100% bằng chuyển khoản ngân hàng. Các ngân hàng Giao Hoa Toàn Quốc có tài khoản: Vietcombank, Sacombank, Techcombank và Shinhanbank.
Nếu tôi đã chuyển tiền, Giao Hoa Toàn Quốc nói là không nhận được thì sao?
Quý khách có thể gửi giấy nộp tiền ngân hàng, biên lai internet banking hoặc chụp màn hình nội dung chuyển tiền thành công qua zalo hoặc e-mail để Giao Hoa Toàn Quốc xác nhận lại. Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền khác ngân hàng, tiền chỉ đến trong giờ hành chính và có thể chậm hơn tùy thuộc vào ngân hàng khách hàng sử dụng.
Nếu tôi muốn tặng kèm quà đi cùng hoa về tỉnh có được không?
Giao Hoa Toàn Quốc chỉ hỗ trợ quý khách hàng gửi kèm bánh kem tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,...
Giao Hoa Toàn Quốc có cam kết sẽ giao hoa đúng mẫu đã chọn không ?
Giao Hoa Toàn Quốc sẽ gửi ảnh xác nhận cho khách hàng trước khi giao. Do sự khác biệt về vùng miền và mùa hoa, có 1 số mẫu sẽ chỉ giống từ 80%-90% so với mẫu trên website. Chúng tôi sẽ thông báo trước với khách hàng nếu có bất kỳ sự thay đổi nào so với cam kết ban đầu.

Trong trường hợp các câu hỏi vẫn chưa được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!